ข่าวประชาสัมพันธ์
ด.ช.ธนธรณ์ ชุมศรีรักษ์และด.ช.ธนากร ชุมศรีรักษ์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง กิจกรรมการวาดภาพโปรแกรม Paint
โรงเรียนเทพราชพิยาสรรค์ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายธนธรณ์  ชุมศรีรักษ์ และเด็กชายธนากร  ชุมศรีรักษ์ ที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองกิจกรรม การแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ระดับไม่กำหนดช่วงชั้น ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 6-8 มกราคม พ.ศ.2563 ทำการฝึกซ้อมโดยคุณครูพันธิมา เชาวลิตและคุณครูกมลนัทธ์  สมคิด สนับสนุนโดยท่านผอ.สมเจตน์ ไชยเมือง วันที่ 6 ม.ค.2563